Adidas Yeezy Boost 350 V2 ra một phiên bản phối màu cực độc mà chưa từng có

Ngày:25/05/2020 lúc 12:08PM

Mới gần đây có tài khoản Instagram và Twitter @yeezymafia đã đăng tải lên một đôi yeezy 350 v2 có kiểu phối màu cực độc lạ mà từ trước tới nay Kanye West và Adidas chưa từng cho xuất hiện. Đôi yeezy 350 v2 mới này là một phiên bản siêu giới hạn chỉ dành cho Friends & Family Yeezy.

Phối màu cực độc lạ ở đây là màu trắng pha trộn với các màu khác như là xanh dương, vàng, cam…nhưng không làm cho đôi giày mất đi sức hút ánh nhìn mà ngược lại còn thu hút được ánh nhìn của người khác vì sự dịu nhẹ từ màu sắc của nó.

Điều đặc biệt khác ở Yeezy Boost 350 V2 Friends & Family Yeezy là dây giày được thiết kế theo kiểu trong suốt nhìn cực thích, thân giày cũng thế được làm từ chất liệu đặc biệt tạo ra hiệu ứng trong suốt như dây giày chứ không phải từ vải kiểu giống như những đôi Yeezy Boost 350 cổ điển trước đó. Và điều không thể thiếu của Yeezy Boost 350 V2 Friends & Family Yeezy là đế được làm từ công nghê Boost nổi tiếng tạo ra sự mềm mại dễ chịu khi mang.

Về mẫu Yeezy Boost 350 V2 Friends & Family Yeezy này thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào được phát hành bán toàn cầu nó chỉ được giới hạn dành riêng cho Friends & Family Yeezy


Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN